Home Hút Hầm Cầu Hút hầm cầu tại quận Tân Phú Giá Rẻ -【0938 033 909】-...

Hút hầm cầu tại quận Tân Phú Giá Rẻ -【0938 033 909】- HTX Vận Tải Bình Chánh

954
0
Hút hầm cầu tại quận tân phú giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng, uy tính đảm bảo nhất tại TPHCM
Hút hầm cầu tại quận tân phú giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng, uy tính đảm bảo nhất tại TPHCM

Quận Tân Phú là khu vực tập trung đông dân cư, tình trạng tắc nghẽn cầu cống diễn ra khá nghiêm trọng. Để khắc phục tình trạng trên, hút hầm cầu Sài Gòn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại quận Tân Phú giá rẻ, bảo hành miễn phí tới khách hàng.

Hút hầm cầu tại quận tân phú giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng, uy tính đảm bảo nhất tại TPHCM
Hút hầm cầu tại quận tân phú giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng, uy tính đảm bảo nhất tại TPHCM

Tại sao cần hút hầm cầu định kỳ

Việc hút hầm cầu cần được tiến hành thường xuyên không chỉ tại các hộ gia đình mà cần triển khai tại các khu phố, cơ quan, khu dân cư,… để đảm  bảo vệ sinh chung, đảm bảo hệ thống đường dẫn nước thải được hoạt động tốt nhất.

Phần lớn hệ thống hầm cầu tại quận Tân Phú đều cũ và có diện tích lưu thông nhỏ, không đáp ứng nhu cầu xả thải của đông đảo dân cư khu vực này. Chỉ một cơn mưa hoặc sự cố ống nước nhỏ cũng sẽ gây tắc nghẽn cục bộ, làm ảnh hưởng tới chất lượng sống các hộ dân.

Hút hầm cầu nếu không có hệ thống xe hút chất lượng, sử dụng máy nội soi chuyên dụng thì không thể hoàn thành hiệu quả công việc. Nếu tự giải quyết, bạn sẽ chỉ có thể đục phá công trình để thông hút. Điều này khiến công trình dễ hỏng hóc.

Hút hầm cầu định kỳ sẽ tránh được tình trạng ùn ứ chất thải trong gia đình. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống của bạn và gia đình, bảo vệ sức khỏe người thân.

Khi tắc nghẹt hầm cầu cần làm gì

Sau các trận mưa lớn hoặc thời gian sử dụng lâu dài sẽ có tình trạng tắc nghẽn đường cống dẫn nước.  Khi đó, các hộ gia đình tại khu vực này không được lưu thông thoát nước thải sẽ dẫn tới các sự cố về đường ống nước xả thải.

Trong những trường hợp này, bận đừng vội gọi thợ hút hầm cầu tại quận Tân Phú ngay mà cần tiến hành kiểm tra, theo dõi, tìm nguyên nguyên nhân. Thực hiện kiểm tra theo các bước sau:

  • Kiểm tra hệ thống nước, bồn cầu, hầm chứa, cống rãnh,… xem chúng bị tắc nghẽn ở đâu.
  • Hỏi thăm các họ dân cư xung quanh để xác định họ có bị tình trạng tương tự hay không. Nếu họ cũng bị tình trạng này chứng tỏ đang bị nghẽn hệ thống hầm cầu chung.
  • Thử xác định chính xác vị trí tắc nghẽn để xử lý hoặc báo với dịch vụ thông tắc.
  • Gọi các đơn vị hút hầm cầu, huy động người xe và các thiết bị chuyên dụng tới xử lý.

Đơn vị có kinh nghiệm trong hút hầm cầu tại quận Tân Phú được tin tưởng sử dụng nhất hiện nay là hút hầm cầu Sài Gòn. Với trụ sở đặt tại trục đường chính, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Hút hầm cầu Sài Gòn quận Tân Phú giá rẻ, bảo hành miễn phí

  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ thông hút hầm cầu sâu với khối lượng lớn cùng hóa đơn, chứng từ đầy đủ.
  • Làm sạch hầm cầu không cần đục phá. Đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại, xe bồn hút đa năng gồm vòi phun áp lực và hút chân không. Cam kết hệ thống xe chuyên dụng chất lượng, không gây mất vệ sinh môi trường.
  • Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo thực hiện nhanh chóng chỉ trong thời gian 3O phút.  Làm việc 24/24 giờ, bất kể ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ.
  • Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi mang tới cho bạn giá thành hút hầm cầu tốt nhất cùng dịch vụ chất lượng cao.
  • Bảo hành dài hạn sau sửa chữa.

Khi có nhu cầu hút hầm cầu quận Tân Phú, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH: 471 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM

CƠ SỞ 1: 86 Đường T6, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

CƠ SỞ 2: 42 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: (028)62622270

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here