Home Tin Tức 5 Cách Thông Cống Nghẹt Tại Nhà – HTX Vận Tải Bình...

5 Cách Thông Cống Nghẹt Tại Nhà – HTX Vận Tải Bình Chánh

894
0

Hệ thống đường ống dẫn nước, hệ thống đường ống chất thải là một trong những bộ phận của căn nhà. Trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ không tránh khỏi những tình huống như tắc nghẽn, hầm chứa chất thải quá tải,… Việc bị tắc nghẽn có lẽ là điều thường xuyên nhất vì không thể tránh khỏi những vật thể rơi xuống đường ống. Những tình trạng nhẹ bạn có thể tự xử lý tại nhà mà không cần nhờ đến dịch vụ. Sau đây sẽ là 5 cách thông cống nghẹt tại nhà dễ dàng được áp dụng cho mỗi người:

5 cách thông cống nghẹt tại nhà hiệu quả

Mỗi một trường hợp sẽ ứng dụng những cách khác nhau nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất mà không làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Dụng câu rác bị tắc ở cống

Bạn sẽ phải sử dụng một đầu móc cho vào đường ống bị nghẹt.  Chỉ đơn giản bạn cho dụng cụ câu rác vào đường ống và bắt đầu thực hiện động tác kéo lên thục xuống nhiều lần nhằm lấy sạch những chất thải trong đường ống ra.

Nó đặc biệt hiệu quả với các nguyên nhân tắc nghẽn do tóc, vật dụng vệ sinh, thức ăn thừa,…

Hút hầm cầu sài gòn

Sử dụng nước sôi để thông tắc cống

Nước sau khi đun sôi ở nhiệt độ cao sẽ làm cho chất cặn bã giấy vụ được làm sạch. Giúp cho đường ống trở nên thông thoáng. Thực hiện cách này rất đơn giản chỉ cần bạn có các dụng cụ bếp nấu nước sôi đến 100 độ và đổ vào đường ống bị tắc nghẽn.

Bạn đổ từ từ cho đến khi thấy nước bắt đầu rút nhanh hơn đó là dấu hiệu các chất thải đang bị cuốn trôi và đường ống trở nên sạch hơn.

Hút hầm cầu sài gòn

Sử dụng sản phẩm vi sinh

Cách này mang đến sự hiệu quả khá cao và mang đến sự thân thiện đối với môi trường. Thường được sử dụng trong các trường hợp cống bị nghẹt do lượng dầu mỡ bám dính lâu ngày.

Các chất vi sinh có nhiệm vụ sẽ xâm nhập vào vị trí chất bẩn và ăn toàn  bộ cặn bã dầu mỡ bám dính trên thành ống. Nhờ đó là đường ống giảm thiểu bị tắc, việc thông nghẹt cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chú ý bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để mang đến hiệu quả tốt nhất. Cách này cần có thời gian cho vi sinh vật có thể ăn hết các chất bẩn.

Thông cống nghẹt bằng bột nở và dấm

Cách thứ 4 là sử dụng bột nở và dấm thường sử dụng ở những trường hợp bị nghẹt do giấy vụn hoặc bùn đất tích tụ lâu ngày.

Cần chủng bị dấm và bột nở pha theo tỉ lệ là 1:1 với lượng sử dụng vừa đủ. Khi thấy hỗn hợp sủi bọt thì cho vào đường ống. Chỉ mất từ 1 đến 2 giờ đồng hồ để hỗn hợp này phát huy hết công dụng của nó. Sau thời gian nay bạn phải tiếp tục dội nước cho sạch thì mới có thể thấy được tác dụng của nó.

Hút hầm cầu sài gòn

Thông cống nghẹt bằng nước rử chén

Nguyên nhân bị tắc cống là do chất tẩy rửa lâu ngày động lại trở nên bị khô cứng và bám vào thành ống.

Bạn sử dụng nước rửa chén cho vào nước và đem đun sôi sẽ tạo ra một hỗn hợp thông cống nghẹt mang đến hiệu quả rất bất ngờ. Hãy đổ vào đường ống khi nước còn ở nhiệt độ cao để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên những cách trên chỉ áp dụng cho những trường hợp còn nhẹ và có thể tự mình xử lý. Nhưng với những trường hợp nặng hơn cần đến những thiết bị máy móc chuyên dụng và cần đến những người có kinh nghiệm để có thể mang đến một hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ xử lý vệ sinh HTX Vận Tải Bình Chánh

Việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh, các dịch vụ Hút Hầm Cầu, Thông Cống Nghẹt ngày một nhiều đặc biệt là tại tp Hồ Chí Minh. Đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh được rất nhiều quý khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và cách phục vụ.

Để khẳng định mình HTX Vận Tải Bình Chánh không ngừng nâng cao tên tuổi của mình bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp, những trang thiết bị máy móc chuyên dụng.

Với các chi nhánh tại quận 11, quận 7, Quận Tân Bình sẽ có mặt nhanh chóng nhất đáp ứng nhu cầ của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here