Home / Thông Cống Nghẹt / Thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo
thong cong nghet tai quan 5 gia tot, chat luong, bao hanh chu dao

Thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo

Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn – dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ; phục vụ cho hơn 10 000 khách hàng khắp 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo, tận tâm, tận lực và đầy trách nhiệm trong suốt quá trình làm dịch vụ. Các khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 của công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn.

Những sai lầm thường gặp từ việc chọn lựa dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo, có những khách hàng đã phải gặp phải những sai lầm khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo để yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật khắc phục sự cố nghẹt bồn cầu.

Sau đây là những sai lầm phổ biến nhất mà sau hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo – HHC Sài Gòn nhận thấy được:

 • Nhân viên không chuyên nghiệp, khiến khách hàng cảm thấy không được giải đáp các thắc mắc hoặc không giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc của khách hàng dẫn đến những nhầm lẫn. Trong trường hợp gặp phải những nhân viên thiếu trách nhiệm trong chăm sóc khách hàng như vậy, quý khách có thể hiểu được phần nào cung cách làm việc của đơn vị dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo đó.
 • Các trang thiết bị không đảm bảo chất lượng. Một số công ty dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo sẽ không đầu tư vào khoảng trang thiết bị máy móc. Chỉ sử dụng các trang thiết bị đã cũ, xuống cấp mà không bao giờ đầu tư nhập khẩu một số trang thiết bị hiện đại hơn, an toàn hơn, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của các khách hàng. Những trang thiết bị quá cũ, xuống cấp và không còn hoạt động hiệu quả có thể gây hư hại nhà cửa, ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

thong cong nghet tai quan 5-bai13-h1

Một số trang thiết bị dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo không đảm bảo chất lượng được đưa vào sử dụng

 • Không thực hiện theo đúng quy trình đã đề ra và không tuân thủ tiêu chuẩn. Một công ty dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo mà không có một nguyên tắc “hành nghề” theo khuôn khổ thường sẽ gây ra các sai sót. Và sai sót chính là điều mà không một khách hàng nào muốn xảy ra. Sự không tuân thủ quy trình làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo chính là một điểm trừ nặng cho tính chuyên nghiệp của dịch vụ.
 • Không áp dụng các chế độ bảo hành cho bất kì dịch vụ nào. Dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo rất cần có chế độ bảo hành. Yếu tố bảo hành không được đảm bảo thì các khách hàng cũng không nên lựa chọn đơn vị dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo đó. Bởi chất lượng dịch vụ chắc chắn không được đảm bảo.

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo – HHC Sài Gòn

Đến với dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo của công ty HHC Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng những vấn đề như sau:

 1. Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ với những phương án tối ưu đảm bảo giải quyết dứt điểm vấn đề.
 2. Tiết kiệm được thời gian chờ đợi dịch vụ. Bởi vì chúng tôi sẽ có mặt ngay theo đúng thời gian thỏa thuận sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo từ quý khách hàng.

thong cong nghet tai quan 5-bai08-h1

Dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo  – công ty HHC phục vụ nhanh chóng cho các khách hàng

 1. Chất lượng dịch thong cong giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo của công ty HCC Sài Gòn đảm bảo tuyệt đối. Chúng tôi luôn có chương trình bảo hành chu đáo, tận tâm theo đúng cam kết dành cho mọi đối tượng khách hàng.
 2. Hoàn toàn yên tâm với quy trình thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt của HHC Sài Gòn. Chúng tôi cam kết sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu và đã qua kiểm định chất lượng.

Mẹo tự thông bồn cầu nghẹt thay vì sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo

 1. Sử dụng nước đá.

Có thể bạn không tin, nhưng nước đá chính là một công cụ hữu ích lại cực kì tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn khi xử lí sự cố tắc nghẽn bồn cầu.

Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

 • Đổ đầy đá vào bồn cầu.
 • Để nguyên cho đến khi nước đá tự tan ra hết.

Trong quá trình đá tan sẽ tống khứ luôn các tác nhân gây nghẹt bồn cầu.

Dịch vụ thông cống giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo xin lưu ý là trong quá trình “ngâm” đá trong bồn cầu, bạn hoàn toàn có thể đi tiểu tiện bình thường. Nước đá ngoài công dụng thông tắc bồn cầu còn có tác dụng khử mùi rất tốt.

Cách này được áp dụng khá phổ biến trong các nhà vệ sinh của quán bar, club,… và mang lại hiệu quả rất tích cực

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đá sẽ không làm trầm trọng thêm tình trạng tắc bồn cầu nhà bạn. Bởi vì đá để một thời gian sẽ tự tan ra giống như nước thông thường.

 1. Hỗn hợp Baking soda và giấm

Bột baking soda hay còn có tên gọi khác đó chính là muối nở. Rất dễ dàng để bạn mua được loại bột này tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh hoặc các siêu thị. Giá của loại bột này cũng khá rẻ.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo – HHC Sài Gòn khuyên bạn nên áp dụng cách này như sau:

– Trộn hỗn hợp Baking soda cùng với giấm theo tỷ lệ 3:1.

– Hòa hỗn hợp vào nước ấm

– Đổ hỗn hợp vừa pha vào bồn cầu

Thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo lưu ý rằng bạn nên đổ hỗn hợp này vào khoảng ½ bồn cầu hoặc hơn ½

– Đậy nắp bồn cầu và chờ 30 phút

– Sau 30 phút, xả nước thêm một lần nữa và kiểm tra kết quả thu được

thong cong nghet tai quan 5-bai13-h2

Dịch vụ thong cong nghet tai quan 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo khuyến dùng Baking soda để tự thông cống nghẹt

Trên đây là một số cách để bạn tự thông bồn cầu tại nhà. Nhưng nếu áp dụng những cách trên mà không thấy hiệu quả thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy liên hệ với công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn – dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo để nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi.

Nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì về hầm cầu, bồn cầu hoặc cống thoát nước thì hãy liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá tốt, tận nơi, bảo hành chu đáo –  Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn khác.

 • Hotline: 08.62.62.2270 – 0919.575.686.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5, công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn chúng tôi còn có dịch vụ: thông cống nghẹt tại quận 1, thông cống nghẹt tại quận 2, thông cống nghẹt tại quận 3, thông cống nghẹt tại quận 4, thông cống nghẹt tại quận 6, thông cống nghẹt tại quận 7, thông cống nghẹt tại quận 8, thông cống nghẹt tại quận 9, thông cống nghẹt tại quận 10, thông cống nghẹt tại quận 11, thông cống nghẹt tại quận 12, thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức, thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp, thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh, thông cống nghẹt tại quận Tân Phú, thông cống nghẹt tại quận Tân Bình, thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận, thông cống nghẹt tại quận Bình Tân, thông cống nghẹt tại huyện Hóc Môn, thông cống nghẹt tại huyện Củ Chi, thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh, thông cống nghẹt tại huyện Cần Giờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *