Home / Thông Cống Nghẹt / Thông cống nghẹt tại quận 3 ở đâu giá tốt?
thong cong nghet tai quan 3 o dau gia tot

Thông cống nghẹt tại quận 3 ở đâu giá tốt?

Sau một thời gian sử dụng, bể phốt sẽ bị đầy gây ra hiện tượng ách tắc và dẫn đến nghẹt cầu cống ảnh hưởng đến sinh hoạt chung. Đây là lúc bạn cần thông cống nghẹt tại quận 3 và để đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, bạn nên để ý thong cong nghet tai quan 3 theo định kỳ thay vì “nước đến chân mới nhảy” nhé.

Khi nào cần thông cống nghẹt tại quận 3

Việc thong cong tai quan 3 theo định kỳ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích bể phốt, số lượng người sử dụng và có thể chia ra được vài trường hợp sau:

  • Đối với các hộ gia đình: các hộ gia đình thường sử dụng 1-3 nhà vệ sinh trong nhà, bồn cầu được thiết kể với diện tích nhỏ nên bể phốt không chưa nhiều. Bạn nên thông cống tại quận 3 khoảng 2-3 năm/lần nhé.
  • Đối với các khu tập thể: Tại các khu tập thể, nhà trọ thì nhà vệ sinh được xây dựng sơ xài, không đúng tiêu chuẩn nên dễ bị xuống cấp. Bể phốt tuy lớn hơn các hộ gia đình nhưng nhiều người sử dụng. Đối với những khu tập thể bạn nên thong cong nghet khoảng5 – 2 năm/lần.
  • Đối với các công ty hoặc khu công nghiệp: Nhà vệ sinh ở đây được chia thành 2 khu chính cho nhân viên văn phòng và công nhân. Tại các khu công nghiệp thường không đảm bảo vệ sinh nên có hiện tượng đất đá, xi măng bị dội theo xuống cống gây nên hiện tượng tắc nghẽn. Bạn chỉ có một phương án là liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt  6 – 12 tháng/lần bởi vì hóa chất hay men vi sinh cũng không thể giải quyết tình trạng này.
  • Đối với khu bệnh viện: Nhà vệ sinh tại các bệnh viện được xây dựng đúng chuẩn, công phu nên có thể sử dụng được lâu. Tuy nhiên số lượng người sử dụng cũng không hề ít nên bạn hãy thong cong khoảng 2-3 năm/lần.
  • Đối với nhà hàng: Cũng được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn như bệnh viện nhưng nhà hàng có lượng chất thải ra lớn hơn nhiều nên thông cống khoảng 1 – 2 năm/lần.

thong cong nghet tai quan 3-bai09-h1

Nhà vệ sinh các khu tập thể dễ xuống cấp cần phải thông cống nghẹt tại quận 3 định kỳ

Thông cống nghẹt tại quận 3 ở đâu vừa giá tốt vừa chất lượng

Hiện nay để tìm được một đơn vị hỗ trợ thong cong nghet tai quan 3 giá tốt và chất lượng rất khó bởi sự xuất hiện của dịch vụ này càng nhiều trên thị trường. Bên cạnh những đơn vị uy tín cũng có những nơi lừa đảo và chặt chém khách hàng nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

Công ty Hút hầm cầu Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại quận 3 uy tín và chất lượng, đã được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong những năm qua.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đảm bảo các công trình được hoàn thiện đúng với sự mong đợi từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất.

thong cong nghet tai quan 3-bai09-h2

Nhân viên đang xem xét công trình và triển khai thi công thông cống nghẹt tại quận 3

 

Thông cống nghẹt uy tín phục vụ tận nơi bảo hành chu đáo hãy gọi ngay Hotline: 08 62 62 2270.

Ngoài dịch vụ thông cống tại quận 3, công ty Thong cong nghet Sài Gòn chúng tôi còn có dịch vụ: thông cống tại quận 1, thông cống nghẹt tại quận 1, thông cống tại quận 2, thông cống nghẹt tại quận 2, thông cống tại quận 3, thông cống nghẹt tại quận 3, thông cống tại quận 4, thông cống nghẹt tại quận 4, thong cong tại quận 6, thông cống nghẹt tại quận 6, thông cống tại quận 7, thông cống nghẹt tại quận 7, thông cống tại quận 8, thông cống nghẹt tại quận 8, thông cống tại quận 9, thông cống nghẹt tại quận 9, thông cống tại quận 10, thông cống nghẹt tại quận 10, thông cống tại quận 11, thông cống nghẹt tại quận 11, thông cống nghẹt tại quận 12, thông cống tại quận 12, thông cống tại quận Thủ Đức, thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức, thông cống tại quận Gò Vấp, thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp, thông cống tại quận Bình Thạnh, thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh, thông cống tại quận Tân Phú, thông cống nghẹt tại quận Tân Phú, thông cống tại quận Tân Bình, thông cống nghẹt tại quận Tân Bình, thông cống tại quận Phú Nhuận, thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận, thông cống tại quận Bình Tân, thông cống nghẹt tại quận 3, thông cống tại quận Hóc Môn, thông cống nghẹt tại quận Hóc Môn, thông cống tại huyện Củ Chi, thông cống nghẹt tại huyện Củ Chi, thông cống tại huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè, thông cống tại huyện Bình Chánh, thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh, thông cống tại huyện Cần Giờ, thông cống nghẹt tại huyện Cần Giờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *