Home / Thông Cống Nghẹt / Thông cống nghẹt tại quận 1 chất lượng
thong cong nghet tai quan 1 chat luong
thong cong nghet tai quan 1 chat luong

Thông cống nghẹt tại quận 1 chất lượng

Môi trường là vấn đề mà ai nấy đều quan tâm hiện nay. Tuy nhiên chính chúng ta đều là một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến nó mà ai ai cũng đều quên mất. Một hành động ý thức nhỏ của bạn đều đang góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường. Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 của chúng tôi cũng vậy. Thay thế bằng tiếng nói bảo vệ môi trường, thong cong nghet tai quan 1 chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc giúp đỡ khách hàng bảo vệ ngay chính trong ngôi nhà của mình, cũng như là toàn xã hội.

Cách bước không thể quên của việc thông cống nghẹt tại quận 1

Thông cống tại quận 1 sẽ cử ngay chuyên gia giúp bạn đưa ra những cách xử lý tốt nhất mỗi khi bạn cần tư vấn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng cần dịch vụ hỗ trợ.

Vì thế thong cong tai quan 1 sẽ tư vấn cho bạn những cách đơn giản nhất chuẩn bị cho việc giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải về cống, rãnh

  • Xả nước một lần duy nhất:

Sai lầm mà thong cong nghet thường thấy của khách hàng là cố xã nước khi nước không rút. Chính điều đó lại khiến cho nước ứ đọng trong hầm cầu nhiều hơn và dẫn đến khiến chất thải trong bồn cầu tràn hết cả ra nhà vệ sinh của bạn. Thông cống nghẹt khuyên bạn chỉ nên xả nước một lần duy nhất để kiểm tra tình trạng hầm cầu như thế nào rồi mới đưa ra hướng giải quyết.

Thông cống khuyên bạn đeo găng tay cao su:

Hãy nhớ đeo găng tay cao su mỗi khi bạn muốn lôi một vật gì đó kẹt trong cống ra như thông cống làm nhé. Để bảo vệ bạn trước những vi khuẩn có trong cống,rãnh cũng như dễ dàng hơn trong việc lấy vật rơi ra.

Trải báo ra sàn nhà:

Tuy đơn giản nhưng thong cong nghet tai quan 1 vẫn nhắc nhở bạn. Bởi vì sẽ tồi tệ hơn nếu các chất thải và nước bên trong bồn cầu tràn ra sàn nhà khi bồn cầu bị tắc. Vì vậy, hãy hạn chế bằng cách đặt nhiều giấy báo lót trên sàn nhà để hút nước. Và quan trọng là bạn sẽ dễ dàng vệ sinh sau khi thông tắc cống.

thong-cong-nghet-tai-quan-1-nhan-vien-su-dung-bao-tay-de-thong-cong

Nhân viên thông cống nghẹt tại quận 1 sử dụng bao tay để thông cống

Phương pháp thông cống nghẹt tại quận 1 hướng dẫn cách tự thông tại nhà

Thông cống nghẹt tại quận 1 mách bạn một số mẹo nhỏ để bạn có thể tự thông cống tại nhà hết sức đơn giản. Tuy nhiên nếu thấy bất kì vấn đề nào khác thì việc tìm một chuyên gia thong cong tai quan 1 để được tư vấn kĩ hơn và có biện pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Sử dụng đồ thụt bồn cầu như thông cống tại quận 1

Đây là một dụng cụ mà thông cống nghẹt tại quận 1 thấy bạn sẽ rất dễ dàng tìm mua được tại các cửa tiệm. Trước tiên bạn nên bịt chặt lỗ bồn cầu và pít-tông cần được nhấn chìm trong nước để đạt hiệu quả.Sau đó bạn chèn thụt bồn cầu vào lỗ cầu và ấn lên xuống chầm chậm. Kéo mạnh pít-tông lên để tạo lực hút và sau đó lại ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại như thế vài lần để thấy hiệu quả. Đừng quên phải đẩy và kéo bằng nước và không khí nhé. Một mẹo nhỏ mà thông cống nghẹt tại quận 1 gửi đến bạn là nên xả thêm nước vào bồn nếu thấy cần.

Sử dụng móc quần áo để lấy vật bị rơi ra:

Trong trường hợp bạn biết chắc rằng bồn cầu bị tắc bởi dị vật (đồ chơi trẻ em, vật dụng,…) thông cống nghẹt khuyên bạn nên dùng một chiếc móc quần áo và bẻ thẳng chúng ra. Sau đó bẻ cong một đầu và quấn chặt đầu đó bằng một lớp vài để tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu. Nên quấn chặt để tránh lớp vải bung ra khi thông cống sẽ khiến càng tắc nghẽn. Và việc sau đó chỉ là từ từ kéo vật lạ đó ra, và hầm cầu sẽ lại bình thường như cũ.

thong-cong-nghet-tai-quan-1-nhan-vien-dung-moc-treo-de-lay-vat-bi-tac-ra-khoi-cong

Nhân viên thông cống nghẹt tại quận 1 dùng móc treo để lấy vật bị tắc ra khỏi cống

  • Xử lý hầm cầu bị đầy bằng men vi sinh tại thong cong nghet. Đây là cách thông cống nghẹt tại quận 1 khuyên dùng cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn không rõ nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu hoặc do sử dụng lâu ngày nên bồn cầu bị nghẹt, thì thong cong khuyên bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt, hầm cầu… nhà bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn.

Nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì về hầm cầu, bồn cầu hoặc cống thoát nước thì hãy liên hệ với Công ty thông cống giá tốt, nhanh chóng- Thông cống nghẹt  Sài Gòn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn khác. Hotline: 08.62.62.2270 – 0919.575.686.

Ngoài dịch vụ thông cống tại quận 1, thông cống nghẹt tại quận 1, công ty Thông cống nghẹt  Sài Gòn chúng tôi còn có dịch vụ: thông cống tại quận 1, thông cống nghẹt  tại quận 1, thông cống tại quận 2, thông cống nghẹt  tại quận 2, thông cống tại quận 3, thông cống nghẹt  tại quận 3, thông cống tại quận 4, thông cống nghẹt  tại quận 4, thông cống tại quận 5, thông cống nghẹt  tại quận 5, thông cống tại quận 6, thông cống nghẹt  tại quận 6, thông cống tại quận 7, thông cống nghẹt tại quận 7,  thông cống tại quận 8, thông cống nghẹt  tại quận 8, thông cống tại quận 9, thông cống nghẹt  tại quận 9, thông cống tại quận 10, thông cống nghẹt  tại quận 10, thông cống tại quận 11, thông cống nghẹt  tại quận 11, thông cống nghẹt  tại quận 12, thông cống tại quận 12, thông cống tại quận Gò Vấp, thông cống nghẹt  tại quận Gò Vấp, thông cống tại quận Bình Thạnh, thông cống nghẹt tại quận Tân Phú, thông cống tại quận Tân Bình, thông cống nghẹt  tại quận Phú Nhuận, thông cống tại quận Bình Tân, thông cống nghẹt  tại quận Bình Tân, thông cống tại quận Hóc Môn, thông cống nghẹt  tại quận Hóc Môn,thông cống tại huyện Củ Chi, thông cống nghẹt  tại huyện Củ Chi, thông cống tại huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt  tại huyện Nhà Bè, thông cống tại huyện Bình Chánh, thông cống nghẹt  tại huyện Bình Chánh, thông cống tại huyện Cần Giờ, thông cống nghẹt  tại huyện Cần Giờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *