Home / Thông Cống Nghẹt / Dịch vụ thông cống giá tốt, uy tín chất lượng tốt tại Sài Gòn

Dịch vụ thông cống giá tốt, uy tín chất lượng tốt tại Sài Gòn

Quý khách hàng đang gặp trục trặc về vấn đề hệ thống nhà vệ sinh, bồn cầu bị tắc, cống bị nghẹt không thoát nước được, bể chất thải bị đầy, ống thoát nước bị hỏng… hãy để dịch vụ thông cống  của công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn giải quyết tất cả những sự cố một cách đảm bảo nhất cho khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thông cống  của công ty HHC Sài Gòn

  • Công ty HHC Sài Gòn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, luôn nỗ lực không ngừng để trau dồi và học hỏi kiến thức mới nhất định kỳ hàng tháng về dịch vụ vệ sinh..
  • Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thong cong , chúng tôi thành thạo tất cả mọi đường đi ngõ hẻm của TPHCM, vì thế sau 30 phút sẽ mặt tại địa điểm thi công nhanh chóng.
  • Với thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, được nhập từ các thương hiệu uy tín hàng đầu đảm bảo thi công thong cong đúng quy trình, sạch sẽ, nhanh chóng.
  • Công ty chúng tôi có đầy đủ mọi loại xe chuyên, 3 khối cho đến xe 15 khối phục vụ mọi công trình từ nhà dân đến các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Tất cả mọi công trình đều được cam kết thi công sạch sẽ, đủ khối lượng cam kết ban đầu.
  • Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h, tất cả các ngày trong năm cho dù là ngày cuối tuần hay lễ tết.
  • Là một trong số ít các công ty vệ sinh môi trường chuyên thong cong được cấp giấy phép, có bãi xử lý chất thải đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nên chúng tôi có thể cung cấp đủ hóa đơn khi khách hàng có yêu cầu.
  • Luôn mang đến khách hàng của mình những giải pháp thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hầm cầu tối ưu nhất.
  • Bảo hành chu đáo dài hạn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không đạt chất lượng.

Thong cong - h12381203809

Thợ kỹ thuật của công ty HHC Sài Gòn đang bảo hành thông cống  cho hộ gia đình

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thong cong  hãy nghĩ ngay đến chúng tôi và gọi Hotline: 08 62 62 2270 – 0919 575 686 của công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn để được chúng tôi tư vấn chi tiết cùng nhiều ưu đãi, gói khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi Quý khách.

Website công ty: www.huthamcausaigon.com

Địa chỉ liên hệ: 276 Minh Phụng, Quận 11, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *