Home / Thông Cống Nghẹt / Dịch vụ thông cống chất lượng, đảm bảo tại Sài Gòn

Dịch vụ thông cống chất lượng, đảm bảo tại Sài Gòn

Thông cống  là một dịch vụ hiện đang được tất cả người dân ngụ tại TPHCM tin tưởng sử dụng. Dịch vụ này được công ty HHC Sài Gòn xây dựng và hoạt động vì chúng tôi hiểu được, TPHCM hiện đang phát triển với dân số khá đông vì thế nhu cầu thông cống  , rút hầm cầu, thông bể phốt…là nhu cầu rất cần thiết nhằm mang đến môi trường sống trong sạch, tránh các bệnh lây lan nguy hiểm cho mọi người.

Cùng tìm hiểu nguyên nhân tắc cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt

  • Khi quý khách lỡ tay đánh rơi vật dụng cứng, lớn, khó phân hủy xuống đường ống nước hay bồn cầu, khi đó chắc chắn sẽ bị tắc nghẽn, cản trở đường thoát chất thải và nước. Lúc này, bạn phải gọi nay đơn vị thong cong ngay để giúp bạn xử lý sự cố.
  • Khi bể phốt bị đầy hoặc hệ thống đường cống bị tắc nghẽn do sử dụng lâu ngày. Chất thải nhỏ, tóc, giấy, nilong,…gây tắc nghẽn.
  • Khi hệ thống đường ống hoặc bồn cầu lắp đặt sai vị trí, nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt, hay do không có đường thoát khí từ bể phốt…nếu có các dấu hiệu trên là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ thông cống để khắc phục.
  • Đơn vị thong cong thường tiếp nhận xử lý nhiều sự cố tắc nghẹt đường ống, bồn cầu do thói quen xả giấy vệ sinh vào bồn cầu, lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.

thong-cong-ncgdgd

Thợ kỹ thuật tiến hành thông cống do tắc nghẽn

Mọi thắc mắc hay yêu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn

Thông cống – Hút hầm cầu – Thông cầu cống nghẹt uy tín

Cam kết giá rẻ – Bảo hành dài hạn – Không đục phá – Phục vụ 24/24

Hotline: 08 62 62 2270 – 0919 575 686

Địa chỉ liên hệ: 276 Minh Phụng, Quận 11, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *