Home / Thông Cống Nghẹt / Có nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt hay không

Có nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt hay không

Bạn đang băn khoăn trước sự lựa chọn thuê một đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt với việc tự mình thông cống bằng các biện pháp thông thường khác.

Bài viết ngày hôm nay sẽ dẫn ra một số biện pháp hữu hiệu, vừa hỗ trợ thông tắc bồn cầu hiệu quả lại tiết kiệm được một khoản chi phí dùng vào thuê dịch vụ thong cong nghet .

Nguyên nhân khiến cho việc thông cống nghẹt trở nên khó khăn

  • Nhà tắm thật khó tránh khỏi tình trạng bỗng dưng thoát nước rất chậm trong quá trình sử dụng. Nếu nhà tắm của bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự nghĩa là đường ống thoát nước nhà tắm có dấu hiệu bị tắc nghẽn.
  • Nguyên nhân chủ yếu gây ra là do tóc rụng, bọt xà phòng cùng với rác sau nhiều tháng ngày sử dụng, hay do những lần bạn vô ý đổ nước thải chứa dầu mỡ xuống đường ống tạo điều kiện cho dầu mỡ bám lại trong đường ống,….

Khi cống bị tắc, ngoài việc khiến nước thải không thể thoát nhanh mà còn khiến nhà tắm có mùi hôi rất khó chịu. Điều này không phải là quá xa lạ với chúng ta, do đó bạn cũng không nên quá hoang mang. Thay vì phải bỏ tiền ra để gọi dịch vụ thong cong nghet tới sửa chữa, trước tiên bạn hãy thử một vài cách thông ống thoát nước nhà tắm sau đây, rất đơn giản nhưng rất hữu hiệu đấy!

thong cong - h836127699

Có nhiều nguyên nhân khách quan khiến cho việc thông cống nghẹt trở nên khó khăn

Một số phương pháp giúp thay thế dịch vụ thông cống nghẹt

Dưới đây là một số biện pháp mà quý khách hàng có thể thử áp dụng để thong cong nghet , những cách này có thể mang lại hiệu quả rất tốt mà không nhất thiết phải tốn tiền thuê dịch vụ thông cống nghẹt .

  1. Cách xử lý ống thoát nước bị tắc bằng những sản phẩm thông tắc có bán sẵn

Trong trường hợp này, cách xử lý ống thoát nước bị tắc hiệu quả nhất là dùng vi sinh ăn mỡ mà tiêu biểu nhất là dòng sản phẩm EcoCleanTM Clog Away (dạng bột) và EcoCleanTM L 100-F (dạng nước). Đây là hai dòng vi sinh xử lý dầu mỡ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thực hiện nhưng rất hiệu quả, và an toàn với con người, vật nuôi.

  1. Cách thông cống nghẹt bằng phương pháp thủ công

B1. Đeo găng tay cao su và chuẩn bị sẵn một chiếc túi ni-lông để đựng rác lấy ra từ cống

B2. Tháo vít đậy nắp miệng cống (nếu có) và để chúng ở một nơi an toàn, tránh để rơi xuống cống.

B3. Từ từ thả đầu móc xuống cống dọc theo đường ống, vừa thả vừa xoay thanh sắt.

B4. Lôi cây móc lên một cách chậm rãi, bạn sẽ bất ngờ vì lượng tóc rụng và rác bám trên đầu móc. Bỏ ngay vào túi ni-lông để tránh rơi vãi ra ngoài. Lặp lại như thế nhiều lầm cho đến khi bạn cảm thấy không còn gì để “câu” thì thôi.

B5. Và lúc này là thích hợp nhất để cho các sản phẩm xử lý thông cống cũng như vi sinh ăn mỡ vào

Phương pháp thủ công hiệu quả không kém gì dịch vụ thông cống nghẹt

Với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn đã tích lũy thêm cho mình những kiến thức để làm cho ống thoát nước nhà tắm của mình luôn được thông thoáng không có mùi hôi. Đồng thời, với cách làm này, bạn cũng có thể áp dụng để xử lý tắc bồn rửa bát trong nhà bếp cũng mang đến hiệu quả rất tốt mà không cần phải tốn chi phí để thuê một công ty dịch vụ thông cống nghẹt .

  • Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng và uy tín với giá cả phải chăng.
  • Hoặc quý khách hàng có thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc lắp đặt, sửa chữa, thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt,…
  • Hãy gọi ngay cho HHC Sài Gòn của chúng tôi!
  • Hotline: 08.62.62.2270 – DĐ:0919.575.686.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *