Home / Liên Hệ

Liên Hệ

Hút Hầm Cầu Sài Gòn khắc phục triệt để tất cả các sự cố vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả

Vệ sinh bồn cầu, đường cống hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các hộ gia đình và doanh nghiệp. Hầm cầu bị nghẹt, bị đầy gây ra vô số phiền toái nếu như khách hàng không có biện pháp khắc phục triệt để và khoa học. Tình trạng tắc nghẹt không chỉ cản trở đến đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người. Hơn nữa, tình trạng ô nhiễm hầm cầu, ống cống còn gây nên mùi hôi thối, khó chịu, tạo điều kiện thuận lợi để các kí sinh trùng phát triển gây nên những căn bệnh nguy hiểm như dịch tả, nhiễm khuẩn…

Để tránh được những tình huống đó, khách hàng nên chú ý đến cách dọn dẹp vệ sinh, kiểm tra hệ thống nước thải thường xuyên và khi nhận thấy hệ thống vệ sinh của gia đình mình có bất kì một dấu hiệu nào đáng chú ý thì hãy nhanh chóng gọi đến công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn. Để đảm bảo hệ thống vệ sinh của gia đình mình có thể sử dụng được bình thường thì quý khách cần lưu ý phải thường xuyên đưa ra chế độ hút hầm cầu định kì sau một thời gian sử dụng. Việc bảo trì hệ thống vệ sinh định kì sẽ được thực hiện như sau:

 • Đối với hộ gia đình: Do diện tích hầm được thiết kế nhỏ nên hầm cầu sẽ rất dễ bị đầy chỉ sau một thời gian sử dụng. Chính vì thế, quý khách cần hút hầm cầu định kì khoảng 2-3 năm một lần để tránh tình trạng ô nhiễm.
 • Đối với phòng trọ, khu tập thể: Do mạng lưới hệ thống vệ sinh kém nên hệ thống hầm cầu rất nhanh xuống cấp. Do đó, đòi hỏi quý khách phải tiến hành hút hầm cầu khoảng 2 năm một lần để tránh được sự phát triển của các vi trùng gây bệnh nguy hiểm.
 • Đối với nhà hàng siêu thị, hotel, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng: Tuy khu vực này có thiết kế nhà vệ sinh đàng hoàng nhưng số lượng người dùng lại quá nhiều nên rất dễ gây nên tình trạng toilet bị nghẹt. Vậy nên, nhu cầu thông cống nghẹt, rút hầm cầu đối với khu vực này là hết sức cần thiết và cần được tiến hành khoảng 3-4 năm 1 lần.

Hình ảnh công nhân của công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn đang xử lý vệ sinh cho hộ gia đình

Thường xuyên chú ý đến hệ thống vệ sinh để khắc phục khi cần thiết chính là cách quý khách đang bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu. Còn nếu hệ thống vệ sinh của gia đình, cơ quan quý khách đang xảy ra sự cố thì hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của các dịch vụ xử lý vệ sinh mà chúng tôi tiến hành. Trong những năm qua, Hút Hầm Cầu Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội như:

 • Đến với Hút Hầm Cầu Sài Gòn, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Sự cố vệ sinh của khách hàng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, triệt để, không gây mùi hôi thối khó chịu.
 • Hút Hầm Cầu Sài Gòn sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến để thi công dịch vụ, cam kết không đục phá gây hư hỏng công trình, không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
 • Giá cả dịch vụ xử lý vệ sinh của Hút Hầm Cầu Sài Gòn hợp lí, tiết kiệm, tuyệt đối không phá giá vào các ngày lễ tết, không phát sinh chi phí phụ trong quá trình thi công.
 • Hút Hầm Cầu Sài Gòn nhận phục vụ khách hàng 24/24, thứ 7, chủ nhật và cả những ngày lễ, tết, cam kết bảo hành dịch vụ lâu dài.

Bảng giá dịch vụ xử lý vệ sinh của công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn

 • Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị xử lý vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả?
 • Quý khách muốn giữ gìn môi trường được trong lành cũng như bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu một cách tốt nhất?
 • Hãy đến ngay với công ty Hút Hầm Hầu Sài Gòn, chắc chắn những mong muốn của quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng
 • Hotline: 08 62 62 2270 – 0919 575 686
 • Website: https://huthamcausaigon.com/